ตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ - ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 แถลงข่าวการจับกุมคดียาเสพติดในพื้นที่ชัยภูมิ

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 แถลงข่าวการจับกุมคดียาเสพติดในพื้นที่ชัยภูมิ


18 ก.พ.64 เวลา 16.30 น. พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบช.ภ.3 , พล.ต.ต.ฉลอง สุขจันทร์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ไพโรจน์ ขุนหมื่น รอง ผบก.ฯ , พ.ต.อ.ธนวัฒน์ ภัคคะธนิตศักดิ์ รอง ผบก.ฯ , พ.ต.อ.วันลภย์ เนตรถาวร รอง ผบก.ฯ , พ.ต.อ.พงศ์ศักดิ์ สุขอิ่ม รอง ผบก.ฯ , พ.ต.ท.พัฒนะ สุภศักดิพัฒน์ รอง ผกกฯ และชป.ปส.ภ.จว.ชัยภูมิ
ภายใต้ “ยุทธการพิฆาตกรชนคนค้ายอีสานใต้” โดย พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบช.ภ.3 ได้ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุมยาเสพติดรายสำคัญ จำนวน 1 คดี ผู้ต้องหา 1 คน พร้อมของกลาง
1.ยาบ้า จำนวน 38,708 เม็ด
2.สารไอซ์ 10 กรัม
3.ตรวจยึดรถยนต์กระบะ 1 คัน ตาม พ.ร.บ.มาตรการฯ
กล่าวคือ เมื่อวันที่ 15 ก.พ.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุด ชป.ปส.ฯ ได้ทำการล่อซื้อยาบ้ากับนายวิสุทธิ์ หรืออะโน อำพระรัตน์ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 598/10 ม.10 ต.หนองไผ่ อ.แก้งคร้อ จว.ชัยภูมิ ได้ยาบ้า จำนวน 2,000 เม็ด และยาไอซ์ จำนวน 10 กรัม ขณะแสดงตัวเข้าทำการจับกุม นายวิสุทธิ์ฯ ได้ขับรถยนต์กระบะหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ไล่ติดตามไปจนสามารถจับกุมตัวนายวิสุทธิ์ ฯ ไว้ได้ ที่บ้านเช่าห้องที่ 1 เลขที่ 191/1 หมู่ 3 ต.น้ำหนาว อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ พร้อมตรวจยึด ยาบ้าได้อีก จำนวน 18 มัด รวมยาบ้าของกลางในคดี จำนวน 38,708 เม็ด และยาไอซ์ 10 กรัม โดยนายวิสุทธิ์ ฯ ให้การรับสารภาพว่าตัวเองได้รับยาบ้ามาจากเครือข่ายในพื้นที่ภาคกลาง นำมาส่งขายต่อในลูกค้าในเขต จว.ชัยภูมิ และจว.ขอนแก่น พร้อมนี้ได้มอบเงินจำนวนหนึ่งเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป ณ บริเวณหน้า สภ.ซับใหญ่

อื่นๆ